+++ปลดเกษียณจึงควรทราบเรื่องราวของ บิทคอยน์ ปัจจุบันนี้ไหม

บิทคอยน์ เกิดเรื่องราวของคนสมัยใหม่ เป็นเด็กที่เพิ่งจะเรียบจบมาหมาดๆหรือเป็นคนสมัยใหม่ไฟแรงที่กำลังดูประเด็นการลงทุน เรียกว่าอยู่ในสมัยของคนอายุ 25-35 ปีเพียงอย่างเดียวใช่หรือไม่ใช่ คำตอบเป็นไม่ใช่การลงทุนในเรื่องราวของสินทรัพย์ดิจิตอลสามารถลงทุนได้ตั้งแต่เด็กอายุเพียงแค่ทารกเป็นต้นไป ผู้ดูแลสามารถที่จะทำซื้อสินทรัพย์ดิจิตอลทำซื้อ บิทคอยน์ แล้วส่งแม้กระทั่งกับคนรุ่นลูกรุ่นหลาน รวมถึงผู้ใหญ่ที่อยู่ในวัยเกษียณอายุก็สามารถที่จะมาศึกษาเรื่องราวเกี่ยวกับเงินทองดิจิตอลโลกของการคลังดิจิตอลได้ด้วยเช่นเดียวกัน หากถามคำถามว่าจะศึกษาไปเพราะอะไร พวกเราไม่ทราบว่าตอนนี้อายุ 60 หรือ 70 ปีจะอยู่ต่อได้อีก 10 ปีหรืออีก 24 ชั่วโมง การเล่าเรียนเรื่องราวพวกนี้ไว้ถือได้ว่าเรื่องที่บรรลุความสำเร็จในชีวิตอีก 1 เรื่องได้ดำรงชีวิตครบทุกรุ่นทุกยุค แล้วคนใดกันจะทราบว่าหากวันนี้ลงทุนสำหรับในการซื้อสินทรัพย์ดิจิตอล วันพรุ่งได้กำไรแล้วเป็นสุขสำหรับในการใช้จ่าย จะดีมากยิ่งกว่าการใช้เงินปลดเกษียณเพียงแต่น้อยนิดของตนเพื่อดูแลชีวิตของตนไปแบบวันต่อวันมากมายน้อยแค่ไหน
.
อย่าดูถูกเหยียดหยามกับมีดที่ไม่คมว่าจะฟันเนื้อไม่เข้า อย่าดูถูกดูแคลนว่าหินเพียงนิดหน่อยจะไม่ทำร้ายให้กับพวกเรา หินก้อนเล็กพวกเราสะดุดมากยิ่งกว่าหินก้อนใหญ่ มีดที่ไม่คมมันก็ยังคงเป็นมีดซึ่งสามารถจะทำทุกอย่างได้ เช่นเดียวกันกับผู้สูงวัยผู้ใหญ่ที่ยังมีความรู้ความสามารถรวมทั้งประสบการณ์ต้องการที่จะศึกษาตลอดระยะเวลา เขาบางครั้งก็อาจจะใช้เวลาเพียง 3 เดือนหรือ 3 ปีประสบผลสำเร็จเรื่องราวการคลังแล้วพวกเราต้องไปขอวิชาความรู้จากเขาพวกนี้ก็ได้ สิ่งที่เป็นจุดเด่นสำหรับผู้สูงวัยหรือผู้ใหญ่ที่เข้ามาเล่าเรียนในเรื่องราวของโลกเงินทองดิจิตอล มาทำความเข้าใจในเรื่องราวของ บิทคอยน์ มันก็คือเรื่องของความทรหดอดทน
.
คนแก่จะมีความทรหดอดทนล้นหลามมากกว่าคนรุ่นลูกรุ่นหลาน การงดเว้นทนคอยประสบผลสำเร็จ 1 ปีหรือ 3 ปีเป็นระยะเวลาอันสั้นมากมายๆสำหรับคนพวกนี้ ก่อนหน้านี้บางครั้งอาจจะใช้เวลาสำหรับเพื่อการทำงานมากกว่า 40-50 ปี และก็ปัจจุบันนี้อายุ 60 กว่าปียังคงดำเนินงานอย่างมากไม่ว่าจะคือการใช้สมองหรือการใช้ร่างกาย มีความเข้าใจบนโลกมากยิ่งกว่าวัยรุ่นอายุ 20 กว่าปี 30 กว่าปีอย่างแน่แท้ มันก็เลยไม่แปลกว่าเพราะอะไรผู้ที่อายุเกิน 50 ปีลงทุนทำธุรกิจจำนวนหลายชิ้นหลายแบบแล้วบรรลุความสำเร็จง่ายยิ่งกว่าคนรุ่นลูกรุ่นหลาน ด้วยประสบการณ์แล้วก็ความทรหดอดทนความเยือกเย็นก็เลยทำให้คนกลุ่มนี้บรรลุผลสำเร็จได้ง่ายดายยิ่งกว่าคนรุ่นหลัง เรื่องราวของการมาศึกษา บิทคอยน์ ก็เหมือนกันจังหวะการประสบความสำเร็จนั้นง่ายดายยิ่งกว่าคนรุ่นหลังเป็นอันมาก
.
รากฐานของการซื้อและก็แนวทางการขายเงินดิจิตอลหรือ บิทคอยน์ หากพวกเราเทียบให้ดีดูให้กว้างการค้าขายเงินพวกนี้ไม่ได้ต่างอะไรจากเบื้องต้นการเล่นหุ้นที่มีกันมามากยิ่งกว่า 50 ปี ตลาดของหุ้นในสมัยเริ่มแรกนั้นลงทุนน้อยผลกำไรสูง เป็นตลาดค้าหุ้นที่มีคนเข้ามาเล่นเยอะมากคนที่บรรลุความสำเร็จก็ไม่น้อยด้วยเหมือนกัน แต่ว่าถ้าหากพวกเราพิจารณาให้ดีคนที่ไปถึงเป้าหมายจำนวนมากเป็นคนที่ใจเย็นมีความทรหดอดทน ลงทุนลงแรงไปแล้วรอคอยให้เวลาทำการหมุนวนด้วยตัวมันเอง หมุนครบรอบเมื่อไรก็ผลกำไรเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแค่นั้น การลงทุนบนเรื่องราวของสินทรัพย์ดิจิตอลก็เลยมีความคล้ายคล้ายเรียกว่า Copy เรื่องราวของการลงทุนมาทั้งผอง แล้วก็ผู้ที่ทำความเข้าใจเรื่องราวพวกนี้มาอย่างโชกโชน ได้ฟังข่าวสารทั้งคนที่+++้ยืมเงินมาลงและก็ผู้ที่เบาๆลงทุนก็เห็นว่าพวกเราควรลงทุนแบบไหนรวมทั้งทำยังไงให้ประสบผลสำเร็จกับนี้
.
บิทคอยน์ เรื่องราวของโรคเงินทองดิจิตอลเรื่องราวของ บิทคอยน์ หรือเหรียญคริปโตมันก็เลยไม่ใช่เรื่องราวที่ยุ่งยากสำหรับคนสามัญอีกต่อไปมันเกิดเรื่องราวซึ่งสามารถจะศึกษาได้ง่ายแล้วก็เข้าถึงได้ในทันทีทันใด สิ่งที่พวกเราจำเป็นต้องศึกษารวมทั้งรู้เรื่องเป็นหลักฐานซึ่งก็คือพวกเราจะมีเงินทอง bitcoin เอาไว้ทำอะไร หากพวกเรารู้เรื่องรากฐานที่ตรงนี้ทราบวิธีการใช้เงินทองดิจิตอลพวกเราก็จะเข้าดวงใจกรรมวิธีลงทุนและก็การสั่งสมเป็นอันมาก ถ้าหากถามคำถามว่าคนที่ไปถึงเป้าหมายในประเด็นนี้จะมีผู้ใดกันแน่กันบ้าง คนที่เข้ามาเรียนเรื่องราวกลุ่มนี้ได้โอกาสที่บรรลุผลสำเร็จกันทุกคน แต่ว่าในเรื่องเกี่ยวกับการบรรลุผลสำเร็จมากมายหรือน้อยนั้นจำต้องมองต้นเหตุอื่นเข้าไปเกี่ยวเนื่องด้วย ไม่ว่าจะคือเรื่องของเงินทุนของตน การใช้เวลาสำหรับในการทรหดอดทนคอย รวมถึงแนวทางในการเลือกซื้อเงินดิจิตอลที่ถูกถูกตัว
.
เงินทองดิจิตอลทุกตัวบางทีอาจจะมิได้เป็นเสมือน บิทคอยน์ ที่มีการก้าวกระโจนอย่างสม่ำเสมอ แม้กระนั้นบางครั้งอาจจะมาในลักษณะของการขยับตัวขึ้นตามจังหวะที่สมควร แต่ว่าโน่นก็มีความหมายว่าพวกเราก็สร้างผลกำไรให้กับตัวเราเองได้ด้วยเช่นเดียวกัน บางบุคคลมิได้พึงพอใจว่าควรต้องก้าวกระโจนเสมือน bitcoin ก่อนหน้านี้แต่ว่าขอให้มีผลกำไรโตขึ้นเป็น Passive Income สามารถเบิกเงินออกมาใช้ได้ทุก 3 เดือนหรือ 6 เดือนก็นับว่าบรรลุผลสำเร็จแล้ว ทุกๆ3 เดือนผลกำไรโดยประมาณ 20% คิดเป็นเงินทุน 1 ล้านบาทผลกำไร 3 เดือนได้มากถึง 200,000 บาท ถ้าหากถามคำถามว่าหัวข้อนี้ใช่ Passive Income ไหมคุณก็จำต้องทดลองเปรียบดูแล้วว่าการลงทุนของพวกเราเพียงแต่ครั้งเดียวแล้วพวกเราได้โอกาสได้กำไรสม่ำเสมอแบบงี้ทุกเดือนแล้วก็ตลอดกาล มันเป็นคำตอบที่คุณปรารถนา ตั้งแต่คราวแรกที่คุณเสนอคำถามให้กับตัวคุณเองหรือเปล่า
.
จังหวะที่จะไปถึงเป้าหมายเป็นช่องทางของคนที่ลงมือแล้วก็ลงทุนเพียงแค่นั้น คนที่ประสบผลสำเร็จในเรื่องของ บิทคอยน์ ก็คือคนที่ลงทุนแล้วก็ลงมือกระทำการซื้อสะสมเอาไว้ภายในสมัยแรก แล้วถ้าเกิดยุคนี้พวกเราตัดเรื่องของ bitcoin ออกไปมีสมัยแรกของหรือดิจิตอลจำพวกไหนกันบ้างที่จะทำให้พวกเราเป็นผู้ประสบผลสำเร็จ รีบมาศึกษาแล้วก็ศึกษากันได้แล้วอย่ารอคอยช้า

ขอขอบคุณ https://bitcointhai.com

เจน ส่งเมล์ถึง เจน 171.97.111.141 [ วันพุธ ที่ 29 กันยายน 2564 เวลา 13:24 น. ]

 
ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็นครับ
 
ความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษร
 
โดย
E-mail
แทรกลิงค์ URL ย่อหน้า ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ
   
   
 
 
64 ถนนประชาวัฒนา ตำบลปากพนัง อำเภอปากพนัง 
 
จังหวัดนครศรีธรรมราช 80140 โทรศัพท์ 0-7551-7182 
 
Copyright @ 2005 - 2008 WWW.PAKPHANANG2.AC.TH ; All Rights Reserved.